Những Đại Lý Toyota Tại Miền Bắc | Toyota Từ Sơn

Những Đại Lý Toyota Tại Miền Bắc

Tác giả: TOYOTA TỪ SƠN Ngày đăng: 26/11/2020

TOYOTA là một trong những hãng xe nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Trải qua những thời gian dài nghiên cữu đã cho ra đời những dòng sản phẩm xe ô tô chất lượng. Thương hiệu Toyota đã dần đi vào trái tim của người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam mà còn rất nhiều các nước khác trên thế giới.

 

Sau đây là những Đại Lý Toyota Tại Miền Bắc:

Đại lý Toyota Mỹ Đình
Đại lý Toyota Mỹ Đình nằm tại số 15 đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Toyota Mỹ Đình luôn tự hào là đại lý xuất sắc nhất của Toyota Việt Nam phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. Toyota Mỹ Đình luôn đạt được những thành tích cao nhất trong những đại lý Toyota tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 15 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đại lý Toyota Thanh Xuân
Nếu anh/chị không hài lòng với tất cả các đại lý trên thì có thể chọn đại lý Toyota Thanh Xuân tại số 315 đường Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Đại Lý Toyota Bắc Ninh

Toyota Bắc Ninh đi vào hoạt động từ ngày 20 tháng 08 năm 2013 với vốn pháp định 43 tỷ đồng; tiền thân là Toyota Mỹ Đình (đơn vị trong 7 năm liên tục 2009 – 2015 là đại lý xuất sắc nhất của Toyota tại Việt Nam) đóng vai trò là nhà đầu tư chính. Sau gần 3 năm xây dựng và phát triển, ngày 2 tháng 6 năm 2016, Toyota Bắc Ninh được công nhận là Đại lý chính thức của Công ty ô tô Toyota Việt Nam.

 

Đại Lý Toyota Từ Sơn

Toyota Từ Sơn trở thành Đại Lý chính thức của Công ty ô tô Toyota Việt Nam (Toyota Việt Nam) kinh doanh theo mô hình 4S:

  • Sales New Car - Bán Ô Tô Toyota mới.
  • Sales Used Car - Bán Ô Tô Toyota đã qua sử dụng.
  • Service - Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng Toyota.
  • Spare Parts - Cung cấp phụ tùng Ô tô Toyota chính hiệu.

Toyota Từ Sơn | Đại lý Toyota Từ Sơn Bắc Ninh có cơ sở vật chất và quy mô lớn với diện tích mặt bằng : 2.700 m2/6.365 m2, gồm nhà xưởng được trang bị đồng bộ thiết bị chuyên dùng, máy móc chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

Bạn đang xem: Những Đại Lý Toyota Tại Miền Bắc
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: