HỖ TRỢ CỨU HỘ TOYOTA | Toyota Từ Sơn

Tổng đài cứu hộ của Toyota Từ Sơn Bắc Ninh: 090 896 73 33. Tất cả các dịch vụ cứu hộ giao thông của Toyota Từ Sơn đều hoạt động 24/7, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.
Dịch vụ cứu hộ của Toyota Từ Sơn là sự hỗ trợ đặc biệt cần thiết cho lái xe khi di chuyển, tham gia giao thông gặp phải các sự cố ngoài ý muốn gây hư hỏng xe mà chưa thể di chuyển tới nơi sửa chữa.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ CỨU HỘ TOYOTA TỪ SƠN KHI:

  • Xe gặp các sự cố tai nạn khi tham gia giao thông
  • Xe bất ngờ chết máy, không khởi động lại được hoặc gặp bất cứ sự cố nào khác
  • Xe gặp vấn đề nổ lốp, hỏng bánh
  • Bình ắc quy có vấn đề, không khởi động được xe
  • Các sự cố liên quan tới hệ thống vận hành của xe…

QUY TRÌNH CỨU HỘ CỦA TOYOTA TỪ SƠN

Cưu hộ xe Toyota Từ Sơn Bắc Ninh

Bước 1: Tiếp cận thông tin cứu hộ từ khách hàng

Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Toyota Từ Sơn sẽ hướng dẫn tài xế các thao tác xử lý tại chỗ đối với các sự cố đơn giản

Bước 3: Đối với các sự cố năng hơn hơn, đội ngũ cứu hộ sẽ tư vấn, điều đội ngũ kỹ thuật tới sửa chữa nhanh các sự cố cho khách.

Bước 4: Đối với những trường hợp sự cố xe ô tô không thể sửa chữa nhanh tại chỗ, dịch vụ hỗ trợ cứu hộ Toyota Từ Sơn sẽ điều xe cẩu chở hoặc kéo xe về xưởng Toyota Từ Sơn để thực hiện các dịch vụ sửa chữa, bảo hành xe cho khách.

ĐẶC BIỆT: Với quy trình cứu cứu hộ rõ dàng, nhanh chóng cùng đội ngũ kỹ thuật giàu nhiệt huyết, chuyên môn cao sẽ giúp cho các sự cố của khách hàng được giải quyết một cách triệt để, nhanh chóng.

Trong quá trình tham gia giao thông, việc gặp các sự cố về xe, gặp tai nạn… là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, khi gặp phải những sự cố không may thì việc mà các tài xế, chủ xe mong muốn là việc khắc phục sự cố, giảm thiểu thiệt hại, khắc phục nhanh chóng… Hiểu được mong muốn của khách hàng, Toyota Từ Sơn Bắc Ninh không chỉ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bảo dưỡng xe, các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc cho xe ô tô mà còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ cứu hộ hoạt động 27/7 vô cùng chất lượng. 

DỊCH VỤ CỨU HỘ TOYOTA TỪ SƠN

Toyota Từ Sơn Bắc Ninh cung cấp đa dạng những dịch vụ cứu hộ cho khách hàng, nhằm đáp ứng đủ, nhanh cho các nhu cầu của khách hàng mỗi khi xe gặp phải các sự cố khác nhau. Các dịch vụ cứu hộ của Toyota Từ Sơn bao gồm:

  • Các dịch vụ tư vấn sửa chữa

Trong quá trình sử dụng xe Toyota để tham gia giao thông hay gặp sự cố khi xe đang ở nhà mà bạn không thể sửa chữa thì có thể liên hệ với tổng đài dịch vụ của Toyota Từ Sơn: 090 896 73 33 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. 

  • Sử dụng đến các dịch cẩu, xe kéo

Tại Toyota Từ Sơn Bắc Ninh luôn có những phương tiện, thiết bị chuyên dụng cho các dịch vụ hỗ trợ cứu hộ xe Toyota. Các máy móc như cẩu, xe kéo ô tô luôn có sẵn trong xưởng để luôn sẵn sàng cho những trường hợp khẩn cấp nhất của khách hàng.

Đặc biệt, hệ thống cứu hộ của Toyota Từ Sơn luôn có đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy, các loại bình xịt CO2… nhằm đảm bảo an toàn nhất cho xe của khách hàng trong quá trình vận chuyển, cứu hộ xe.

  • Sử dụng các thiết bị vận chuyển mới, chuyên dụng

Trong trường hợp xe của bạn mới mua và gặp sự cố thì bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ, thiết bị hỗ trợ di chuyển xe mới về đến tận xưởng để sửa chữa, đảm bảo nhanh chóng, an toàn, hạn chế tối đa các trường hợp làm hỏng hóc, trầy xước xe của khách.

Nếu xảy ra các sự cố ô tô, hãy gọi ngay TỔNG ĐÀI CỨU HỘ TOYOTA TỪ SƠN: 090 896 73 33 để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo