VƯỢT QUA NHỮNG NGÀY ĐẦU "VỠ MỘNG" ĐỂ ĐẾN VỚI DANH HIỆU BEST SELLER | Toyota Từ Sơn

VƯỢT QUA NHỮNG NGÀY ĐẦU "VỠ MỘNG" ĐỂ ĐẾN VỚI DANH HIỆU BEST SELLER

Tác giả: TOYOTA TỪ SƠN Ngày đăng: 04/08/2023

Hoàng Văn Sơn bén duyên với nghề Kinh doanh ô tô vừa tròn 1 năm rưỡi. Sau những va vấp, khó khăn của thuở mới bước chân vào nghề, đến nay anh đã trở thành một "nhân sự cứng" của Toyota Từ Sơn cùng danh hiệu Best Seller Tháng 6.

Đã từng giữ chức vụ Trưởng nhóm kinh doanh của một tập đoàn có tiếng, nhưng Sơn lại thấy mình có niềm đam mê với ô tô, nên anh quyết định "rẽ ngang" ở độ tuổi mà người ta mưu cầu sự ổn định. Và bắt đầu lại từ một nhân viên học việc trong vòng 6 tháng.

Với kinh nghiệm làm Sale trước đây cùng sự may mắn, ngay tháng đầu tiên Sơn đã ký được hợp đồng, điều đó đã thắp lên cho chàng thanh niên trẻ động lực và nhiệt huyết tràn đầy.

Tuy nhiên, may mắn không phải lúc nào cũng xảy ra. Có tháng Sơn chỉ ký được 1 xe và không đạt chỉ tiêu tháng. Tuy có chút "vỡ mộng" nhưng Sơn không nản lòng, vì anh hiểu rằng làm nghề này sẽ luôn có lúc nọ lúc kia, tháng này "cháy" thì tháng sau mình phải cố gắng hơn để bù lại. Thời gian thử thách không còn nhiều, Sơn cố gắng trau dồi kiến thức sản phẩm, kỹ năng tư vấn khách hàng, khắc phục những hạn chế của bản thân và học hỏi các anh em đồng nghiệp đi trước.

Và thành quả cho sự nỗ lực đó là Sơn đã được nhận làm nhân viên chính thức sau 6 tháng thử thách, và sau hơn 1 năm anh đạt danh hiệu Best Seller trong thời điểm thị trường ô tô đang vô cùng khó khăn. Có thể với nhiều người đây không phải là thành tích quá lớn lao, nhưng với Sơn đó là sự khẳng định bản thân, và chứng minh rằng mọi sự bắt đầu không bao giờ là quá muộn, và "rẽ ngang" không phải lúc nào cũng rủi ro.

Sơn luôn tâm niệm rằng con đường phía trước còn dài không phải lý do để đi chậm lại. Còn nhiều việc để làm không phải lý do để thấy nản lòng. Mà đó là lý do để bắt đầu, để thay đổi, để tìm con đường mới cho riêng mình. Sơn tin rằng con đường phía trước còn dài và gian khó nhưng cũng sẽ tràn đầy cơ hội cho những ai dám thay đổi.

* Câu chuyện của bạn Hoàng Văn Sơn - TVBH xuất sắc nhất Tháng 6/2023.

Bạn đang xem: VƯỢT QUA NHỮNG NGÀY ĐẦU "VỠ MỘNG" ĐỂ ĐẾN VỚI DANH HIỆU BEST SELLER
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo