Dịch vụ cứu hộ giao thông 24/7 của Toyota Từ Sơn Bắc Ninh

Dịch vụ cứu hộ giao thông 24/7 của Toyota Từ Sơn Bắc Ninh

Dịch vụ cứu hộ ô tô Toyota 24/7 tại Từ Sơn Bắc Ninh đảm bảo nhanh chóng, kịp thời và chất lượng tới người sử dụng.

Tác giả: TOYOTA TỪ SƠN Ngày đăng: 05/12/2021

Khi đang lưu thông trên đường mà gặp phải tình trạng xe không chạy, xịt lốp hay gặp trục trặc thì cần làm gì? Cùng tìm hiểu về dịch vụ cứu hộ giao thông tại Bắc Ninh và những điều cần lưu ý trước khi gọi cứu hộ nhé.

I. Cứu hộ ô tô là gì?

Cứu hộ ô tô được giải nghĩa là dịch vụ giải tỏa ách tắc giao thông do phương tiện giao thông bị hỏng hay do tai nạn giao thông gây ra. Đội cứu hộ giao thông có thể kéo xe về gara để sửa chữa hoặc thay thế ngay tại chỗ nếu điều kiện cho phép. Đội ngũ nhân viên cứu hộ thì đều được đào tạo bài bản, có tay nghề và hiểu rõ về xe ô tô.

Cứu hộ giao thông là gì?

II. Các trường hợp sử dụng cứu hộ ô tô

2.1 Khi nào nên gọi dịch vụ cứu hộ giao thông?

Gọi xe cứu hộ giao thông với mục đích giảm thiểu thời gian chờ đợi cũng như giải quyết những tình huống vượt quá khả năng xử lý của những người có mặt lúc đó. Một vài trường hợp chúng tôi khuyên bạn nên gọi tới đội ngũ cứu hộ ô tô như:

- Lốp xe ô tô gặp vấn đề như bị thủng, nổ, hết hơi,.. mà không có lốp dự phòng.

- Bình ắc quy xe ô tô yếu hoặc hết điện dẫn tới mát không thể nổ hoặc khó nổ, lúc được lúc không.

- Xe chết máy giữa đường hoặc một vài vấn đề trục trặc khác bất ngờ xảy ra mà bạn không thể tự giải quyết được.

- Tai nạn giao thông, đây là điều mà không ai mong muốn nhưng nếu chẳng may điều đó có xảy ra thì để tránh ùn tắc thì bạn nên gọi dịch vụ cứu hộ giao thông ngay nhé.

Những trường hợp nào nên gọi cứu hộ ô tô?

2.2 Những điều cần biết khi gọi xe cứu hộ giao thông

Trước khi gọi tới trung tâm cứu hộ ô tô thì bạn cần chuẩn bị những thông tin gì cũng nhưng làm thế nào để quá trình xử lý diễn ra nhanh chóng hơn. Điều này cũng khá quan trọng đó.

- Nắm rõ xe trước khi gọi dịch vụ cứu hộ giao thông

Để cứu hộ nhanh thì bạn cần cho đội ngũ cứu hộ biết được xe ô tô của mình thuộc hãng nào, đời xe. Nếu là chính chủ thì điều này có thể nói là đơn giản nhưng nếu là xe mượn thì rất khó để có thể trả lời được câu hỏi. Vậy nên, nếu rơi vào trường hợp 2 thì hãy quan sát thật kỹ thông tin trên xe nhé. Một vài hãng xe, đời xe có phụ tùng khá khó tìm nên nếu nắm được tình hình thì nhân viên kỹ thuật sẽ chuẩn bị hiệu quả hơn.

- Mô tả về sự cố gặp phải

Mỗi sự cố gặp phải đều có phương hướng sửa chữa khác nhau nên bạn cần mô tả cho đội cứu hộ ô tô biết được xe của bạn đang gặp vấn đề gì, rất có thể nhân viên kỹ thuật trong trung tâm cứu hộ giao thông sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích. Nếu không thì họ cũng nắm được sơ qua về tình hình xe của bạn và đưa ra hướng cứu hộ tối ưu.

Thông tin cần biết trước khi gọi trung tâm cứu hộ giao thông

- Không nên tự ý sửa chữa

Nếu bạn không có chuyên môn thì đừng tự mình sửa chữa chiếc xe vì có thể bạn sẽ khiến mọi vấn đề gặp phải trở lên nghiêm trọng hơn, việc bạn cần làm là chờ đợi xe cứu hộ giao thông tới. 

- Đặt cảnh báo hoặc phát tín hiệu cảnh báo

Xe bạn đang gặp vấn đề giữa đường thì việc đặt tín hiệu cảnh báo trong lúc chờ cứu hộ ô tô đến. Việc này có thể giúp đội cứu hộ dễ dàng phát hiện ra bạn cũng như giúp người tham gia giao thông tại đoạn đường đó đảm bảo an toàn hơn.

III. Dịch vụ cứu hộ giao thông Bắc Ninh của Toyota

Trung tâm cứu hộ giao thông Bắc Ninh cung cấp những dịch vụ gì? Toyota Từ Sơn cung cấp dịch vụ cứu hộ hoàn toàn không mất phụ phí. Đặc biệt, nếu bạn ở một số tỉnh thành lân cận Bắc Ninh như Bắc Giang, Hà Nội, Hưng Yên,...mà không liên hệ được với cứu hộ giao thông Bắc Giang hay những tỉnh khác thì hoàn toàn có thể liên lạc với chúng tôi 24/7 để nhận sự hỗ trợ nhanh nhất.
Bên ngoài dịch vụ cứu hộ giao thông 14/7, Toyota Bắc Ninh chi nhánh Từ Sơn có có dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô vô cùng chuyên nghiệp.

Dịch vụ cứu hộ ô tô Toyota chất lượng tại Từ Sơn

Một vài dịch vụ cứu hộ chính trong danh mục cứu hộ của trung tâm bao gồm:

- Cứu hộ ô tô Toyota bị hỏng, gặp tai nạn khi tham gia giao thông

- Cứu hộ lốp 24/7 với các trường hợp hay gặp trên đường quốc lộ như lốp bị xì, thủng, nổ,..

- Cứu hộ bình ắc quy 24/24, thường sẽ rơi vào các trường hợp xe không nổ. Nguyên nhân chủ yếu là do xe lâu ngày không chạy hoặc quá lâu chưa đưa xe đi bảo dưỡng.

- Sửa ô tô lưu động 24/24, nếu việc đưa xe tới các gara sửa chữa quá tốn kém hoặc mất phí thì khách hàng có thể tìm hiểu về dịch vụ cứu hộ giao thông Bắc Ninh Lưu động.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cứu hộ ô tô, nếu quý khách hàng có quan tâm tới dịch vụ cứu hộ giao thông Bắc Ninh thì có thể liên hệ với Toyota Từ Sơn để được tư vấn cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Dịch vụ cứu hộ giao thông 24/7 của Toyota Từ Sơn Bắc Ninh
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo