Mua xe ô tô Toyota trả góp cực hấp dẫn tại Toyota Từ Sơn Bắc Ninh

Mua xe ô tô Toyota trả góp cực hấp dẫn tại Toyota Từ Sơn Bắc Ninh

Toyota Từ Sơn Bắc Ninh mang đến cho khách hàng những dịch vụ trả góp tiện lợi với mức ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua xe tại Toyota Từ Sơn

Tác giả: TOYOTA TỪ SƠN Ngày đăng: 12/11/2021

Mua xe trả góp là một hình thức hỗ trợ khách hàng mua xe ô tô giúp bạn có thể sở hữu được chiếc xe mong muốn khi chưa đủ tiềm lực tài chính. Tại Toyota Từ Sơn, hình thức Toyota trả góp cũng được áp dụng với nhiều ưu đãi lãi suất thấp dành cho tất cả khách hàng.

I. Lợi ích khi mua xe Toyota trả góp

Việc mua ô tô trả góp sẽ hỗ trợ bạn có thể tự tin mua xe Toyota sớm hơn thay vì phải chờ tới khi có đủ tài chính để mua. Đồng thời việc này cũng giúp bạn có thể giảm thiểu áp lực tài chính, hoặc có thể tận dụng nguồn tiền vào các kênh đầu tư khác như kinh doanh, tiêu dùng,…  

Toyota Từ Sơn có nhiều gói trả góp cho khách hàng lựa chọn

Khác với các hãng xe khác, Khách hàng khi mua xe Toyota được hưởng trọn những hỗ trợ tài chính từ công ty tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN). TFSVN là công ty được đầu tư bởi tập toàn tài chính Toyota tại Nhật Bản với 100% vốn nước ngoài. Đây cũng là gói tài chính ưu việt nhất được nhiều khách hàng mua xe tin dùng bởi:

- Mô hình thuận tiện: Cách tính mua xe trả góp của Toyota dựa trên mô hình một đầu mối “One Stop Shop” giúp khách hàng có thể mua xe Toyota trả góp ở bất cứ đâu trên tất cả hệ thống đại lý Toyota.

- Gói tài chính đa dạng: Toyota có rất nhiều gói tài chính khác nhau tùy vào nhu cầu tài chính của từng khách hàng.

- Cạnh tranh: Thủ tục, Hợp đồng mua xe Toyota trả góp rất đơn giản, lãi suất thấp cạnh tranh, có thể hỗ trợ bạn vay tới 85% giá trị xe.

- Uy tín: Đây là gói hỗ trợ từ chính công ty Toyota đã có thương hiệu lâu năm nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

II. Chương trình trả góp khi mua xe tại Toyota Từ Sơn Bắc Ninh

Từ 01/11/2021 đến hết ngày 28/01/2022, tất cả quý khách hàng vay mua ô tô trả góp tại đại lý Toyota Từ Sơn sẽ được hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi trả góp lãi suất thấp tại Toyota Từ Sơn Bắc Ninh. Cụ thể:

- Đối với khách hàng mua xe taxi trả góp như xe vios trả góp sẽ được nhận ưu đãi lãi suất thấp trong 6 tháng đầu chỉ 1.99%/năm cho các gói vay truyền thống và Balloon. Như vậy, với khách hàng mua xe Vios trả góp sẽ chỉ cần trả trước 95 triệu đồng và trong 6 tháng đầu chỉ cần trả góp trung bình 3,7 triệu đồng. Đây được coi là mức hỗ trợ cực kỳ ưu đãi của Toyota Việt Nam dành cho người tiêu dùng.

- Đối với khách hàng mua các dòng xe khác của Toyota như mua xe Toyota Fortuner trả góp, mua xe innova trả góp, mua xe Toyota 7 chỗ trả góp,... (ngoại trừ Corolla Cross, Raize) cũng được nhận ưu đãi lãi suất vay 6.99%/năm cố định 12 tháng đầu cho sản phẩm truyền thống và gói 50 – 50.

Các ưu đãi khi trả góp tại Toyota Từ Sơn Bắc Ninh

Ví dụ: Bạn mua xe Toyota Vios 1.5 MT có giá 478 triệu, số tiền ước tính mua xe trả góp của bạn 80% giá trị xe. Bạn dự định Toyota Vios trả góp 5 năm. Lúc này cách tính mua xe trả góp là khoản trả trước của bạn là Trả trước 20% = 95 triệu, phần còn lại là 383 triệu. Như vậy với lãi suất ưu đãi Vios trả góp 6 tháng đầu 1.99% thì trung bình bạn chỉ cần trả góp trung bình 3,7 triệu/tháng. Sau 12 tháng lãi suất là 7-10% /năm và số tiền còn lại bạn chia trong 60 tháng cộng với lãi suất tùy gói theo dư nợ giảm dần.

III. Các bước khi mua xe Toyota trả góp

1. Hồ sơ mua xe trả góp

Để tham gia gói vay trả góp Toyota, khách hàng cần chuẩn bị một số hồ sơ sau:

- Đăng ký gói vay mua xe theo mẫu của Tài chính Toyota Việt Nam

- Chuẩn bị giấy tờ tùy thân như hộ khẩu thường trú, CMND/CCCD

- Giấy tờ chứng minh tài chính

- Các giấy tờ khác theo yêu cầu của TFSVN

2. Thủ tục trả góp tại Totyota Từ Sơn Bắc Ninh

Quy trình trả góp đơn giản tại Toyota Bắc Ninh đại lý Từ Sơn

Sau khi hoàn thành thủ tục, khách hàng sẽ thực hiện các bước mua xe Toyota trả góp tại Bắc Ninh như sau:

Bước 1: Thanh toán tiền đối ứng nhỏ (thường là 20%) Tùy vào giá trị xe và số tiền bạn muốn vay để trả trước số tiền phù hợp.

Bước 2: Sau khi hoàn thành thủ tục và thanh toán đối ứng thì bạn nộp hồ sơ cho ngân hàng. Lúc này ngân hàng sẽ gửi cho bạn thư bảo lãnh khoản vay tùy theo % trả góp mà bạn đăng ký.

Bước 3: Khi bạn đã hoàn thành đủ tiền đối ứng, bạn sẽ được cung cấp hồ sơ đăng ký lưu hành chiếc xe. Việc này sẽ có tư vấn bán hàng hỗ trợ bạn hoặc bạn có thể tự làm.

Bước 4: Thủ tục cuối cùng, bạn chỉ cần ký vào giấy biên nhận nợ với ngân hàng để làm giải ngân cho vay. Lúc này bạn đã có thể sở hữu chiếc xe mà bạn chọn, đứng tên và hoàn thành thủ tục bàn giao xe.

Trên đây là những bước mua xe Toyota trả góp tại đại lý Toyota Từ Sơn Bắc Ninh. Ngoài những ưu đãi trả góp, hiện tại tháng 11 này Toyota Từ Sơn có chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ các dòng xe ưu đãi, tặng phụ kiện, bảo hiểm một số dòng xe.

Quý khách hàng quan tâm mong muốn được tư vấn các dòng xe Toyota vui lòng liên hệ số Hotline: 0908 967 333 hoặc tới ngay đại lý Toyota Từ Sơn số 1 Lý Thánh Tông, Tân Hồng, Thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh.

Bạn đang xem: Mua xe ô tô Toyota trả góp cực hấp dẫn tại Toyota Từ Sơn Bắc Ninh
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat hỗ trợ
Chat ngay