Hướng dẫn thủ tục mua xe Vios trả góp đầy đủ nhất | Toyota Từ Sơn

Hướng dẫn thủ tục mua xe Vios trả góp đầy đủ nhất

Tác giả: TOYOTA TỪ SƠN Ngày đăng: 12/07/2022

 

Trong những năm gần đây nhu cầu mua xe ô tô của mọi người rất cao một phần cũng bởi vì việc mua xe hiện nay khá là dễ dàng, bạn không cần phải đủ tiền mới có thể mua xe khi đã có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi mua xe Vios trả góp với lãi suất cực thấp. Cùng tìm hiểu ngay về hình thức mua xe này qua bài viết dưới đây của Toyota Từ Sơn nhé.

1. Mua xe trả góp là gì ?

Mua xe trả góp là hình thức vay vốn khi khách hàng mua xe thay vì phải thanh toán toàn bộ số tiền trong một lần trả thì sẽ được chia nhỏ số tiền đó và thanh toán cả gốc lẫn lãi theo từng đợt. 

Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán theo nhiều thời hạn như 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng,... đồng thời mỗi thời hạn cũng tương ứng với mức lãi suất khác nhau. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn nhiều hình thức để thanh toán như trả góp truyền thống tại nơi mua hàng hoặc trả góp qua thẻ tín dụng,...

Nhu cầu thanh toán qua hình thức trả góp là rất cao bởi có nhiều ưu điểm về tài chính cũng như sự tiện lợi nhưng không phải bất cứ cơ sở hay đại lý xe ô tô nào cũng có thể giải quyết đơn giản hóa quy trình, thủ tục nhằm tối ưu lợi ích cho khách hàng. 

Bên cạnh đó Toyota Từ Sơn là một trong những đại lý ô tô uy tín trên thị trường, không chỉ là một đại lý hàng đầu về kinh doanh hãng xe Toyota tại Việt Nam mà còn sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp xử lý thủ tục hồ sơ nhanh gọn, đơn giản đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Mua xe Toyota Vios trả góp dễ dàng tại Toyota Từ Sơn Mua xe Toyota Vios trả góp dễ dàng tại Toyota Từ Sơn 

Đọc ngay: Mua xe ô tô Toyota trả góp cực hấp dẫn tại Toyota Từ Sơn Bắc Ninh

2. Lợi ích khi mua xe Vios qua trả góp 

Khi bạn có ý định muốn mua xe thay vì phải đợi đến khi có đủ tài chính, bạn hoàn toàn có thể tự tin mua xe Toyota sớm hơn qua hình thức mua xe trả góp. Vì vậy hình thức này sẽ giúp bạn giảm áp lực tài chính khi phải chi trả một số tiền khá lớn khi mua xe từ đó có thể tận dụng nguồn tiền cá nhân vào các việc khác như kinh doanh hay tiêu dùng. Bên cạnh đó thời hạn vay khá dài nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái trong thời gian vay trả góp.

Khi lựa chọn hình thức mua xe Toyota Vios trả góp thì bạn cần phải xác định tổng số tiền bỏ ra sẽ lớn hơn mức tiền khi bạn mua trả thẳng. Tuy nhiên mức chênh lệch giữa hai hình thức này khi mua xe là không quá nhiều nên bạn có thể yên tâm chọn bất cứ hình thức thanh toán nào phù hợp với tài chính bản thân.

Tận dụng vốn đầu tư sinh lờiTận dụng vốn đầu tư sinh lời

Tìm hiểu ngay: [Cập nhật] Thủ tục, chi phí đăng ký xe ô tô  tại Bắc Ninh

3. Các phương thức trả góp tại Toyota Từ Sơn 

3.1. Trả góp thông qua hệ thống ngân hàng

Để có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng cần mua Vios trả góp Toyota Từ Sơn đã liên kết với nhiều ngân hàng phổ biến hiện nay như: Ngân hàng Quân đội Việt Nam (MB Bank), Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank), Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (ShinhanBank),...

Tại đại lý Toyota Từ Sơn bạn sẽ có nhiều lựa chọn ngân hàng vay để thích hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của bản thân cùng với nhiều ưu đãi và mức lãi suất vô cùng hấp dẫn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Phương thức trả góp đa dạng tại Toyota Từ Sơn Phương thức trả góp đa dạng tại Toyota Từ Sơn 

Xem ngay: Tại sao nên mua xe tại Toyota Từ Sơn Bắc Ninh?

3.2. Trả góp tại Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN)

TFSVN là công ty tài chính được đầu tư bởi Tập đoàn Tài Chính Toyota (TFC) với 100% vốn nước ngoài đồng thời là thành viên của Tập đoàn Dịch Vụ Tài Chính Toyota (TFSC). Hiểu được nhu cầu người Việt về mua xe Vios trả góp, TFSVN hình thành nhiều chính sách vay mua xe hấp dẫn khiến khách hàng khó có thể bỏ qua. Đây cũng là gói tài chính ưu việt nhất dành cho khách hàng có nhu cầu mua xe hiện nay bởi:

- Chi phí ban đầu thấp: Tại TFSVN, khách hàng chỉ cần phải thanh toán trước một khoản chi phí tối thiểu là 15% giá trị của xe là có thể sở hữu một chiếc xe Toyota như mong muốn. Sau đó khách hàng sẽ trả dần cả gốc lẫn lãi theo từng tháng và tùy theo thời hạn vay mà mình đã chọn ban đầu.

- Lãi suất ưu đãi, hấp dẫn: Nếu vay mua xe ở các ngân hàng bạn sẽ phải chịu một mức lãi suất cố định khá cao, điều này thực sự không hiệu quả khi bạn mua trả góp một sản phẩm có giá trị lớn như ô tô. Hiện tại TFSVN áp dụng mức lãi suất tối ưu chỉ từ 5.79%/năm trong 6 tháng đầu tiên. Ngoài ra tùy chiến dịch mà TFSVN sẽ đưa ra các chương trình khuyến mãi với lãi suất ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các dòng xe của Toyota. 

Chương trình lãi suất ưu đãi mua xe Toyota giá tốt chỉ 6,99%/nămChương trình lãi suất ưu đãi mua xe Toyota giá tốt chỉ 6,99%/năm

- Nhiều gói vay đa dạng: Tùy theo nhu cầu và tình hình tài chính mà TFSVN sẽ cung cấp những gói vay vô cùng đa dạng cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

- Thời gian trả góp dài hạn: Hợp đồng mua xe trả góp vô cùng đơn giản, hỗ trợ bạn vay lên đến 85% giá trị của xe và thời hạn vay kéo dài lên tới 7 năm tại TFSVN.

- Những lợi ích kèm theo: Khi mua trả góp tại TFSVN, khách hàng sẽ được hưởng trọn những ưu đãi hấp dẫn như: Miễn phí thủ tục vay; Miễn phí tất toán sớm khoản vay; Xét duyệt hồ sơ vay nhanh chóng, đơn giản; Không cần thế chấp tài sản; Đa dạng sản phẩm vay với mức lãi suất ưu đãi khác nhau.

TFSVN là công ty tài chính đã có thương hiệu lâu năm, uy tín hàng đầu tại Việt Nam nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Đây cũng chính là khác biệt lớn nhất của Toyota so với các hãng xe khác. Trong khi hầu hết những hãng xe khác chỉ có hình thức mua xe trả góp thông qua ngân hàng liên kết vì thế khiến khách hàng phải phụ thuộc vào phía ngân hàng mà ít nhận được sự hỗ trợ đến từ đại lý. Chính vì điều này mà Đại lý Toyota Từ Sơn đã tiên phong trong việc liên kết với Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam nhằm mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi nhất khi mua xe trả góp.

TFSVN - Tài chính Toyota Việt NamTFSVN - Tài chính Toyota Việt Nam 

Mới nhất: Thông số kỹ thuật Toyota Vios 2022 chi tiết nhất 

4. Thủ tục trả góp xe tại Toyota Từ Sơn 

4.1. Điều kiện để vay trả góp

Để sử dụng hình thức thanh toán trả góp với mức lãi suất ưu đãi tại Toyota Từ Sơn thì quý khách cần phải đủ những điều kiện cơ bản sau:

- Khách hàng phải trong độ tuổi lao động (từ 18 đến 65 tuổi) 

- Là công dân Việt Nam và có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam

- Đối với người mua là người nước ngoài thì cần phải có giấy phép lao động tại Việt Nam  

- Có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự 

4.2. Quy trình trả góp xe tại Toyota Từ Sơn

- Sau khi nhận được tư vấn từ nhân viên Toyota Từ Sơn, khách hàng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như theo hướng dẫn trước đó.

- Tùy theo phương thức thanh toán mà bạn đã chọn thì ngân hàng liên kết hay Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam sẽ cử nhân viên để kiểm duyệt và lấy hồ sơ bạn đã chuẩn bị.

- Sau khi có thông báo, khách hàng cần chuẩn bị số tiền trả trước và chi phí đăng ký xe.

- Sau khi tiến hành làm các thủ tục nộp thuế, đăng ký, đăng kiểm xe, khách hàng sẽ ký hồ sơ cho vay và hoàn thành các thủ tục vay. Đến khi bên đại lý nhận được tiền thì bạn đã hoàn thành thủ tục mua xe trả góp tại Toyota Từ Sơn.

Tham khảo ngay: Quy trình mua xe trả góp tại Toyota Từ Sơn Bắc Ninh  

5. Giấy tờ và thủ tục mua xe Vios trả góp cần chuẩn bị 

Giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị để mua xe trả góp khá đơn giản, nếu khách hàng là cá nhân thì chỉ cần chuẩn bị hồ sơ pháp lý bao gồm: chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ hộ khẩu/ hộ chiếu, giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình) hoặc giấy chứng nhận độc thân (nếu chưa lập gia đình); hồ sơ chứng minh thu nhập bao gồm: hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương hoặc xác nhận 3 tháng lương gần nhất.

Nếu là công ty đứng tên, khách hàng cần phải chuẩn bị các giấy tờ về mặt pháp lý như: giấy phép thành lập, giấy phép đăng ký kinh doanh, điều lệ của công ty, biên bản họp hội đồng thành viên (nếu là Cty TNHH). Về chứng minh thu nhập cần có báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính của 3 tháng gần nhất; một số hợp đồng kinh tế, hóa đơn đầu vào, đầu ra tiêu biểu trong 3 tháng gần nhất.

Trong một số trường hợp, khách hàng có lý do không thể chứng minh được nguồn thu nhập thì hoàn toàn có thể liên hệ với đại lý Toyota Từ Sơn để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Thủ tục cần chuẩn bị khi mua xe trả góp

Mới nhất: Nên mua xe Toyota trả góp hay trả thẳng?

6. Giá xe Vios niêm yết mới nhất và lãi suất trả góp 

Bạn có thể tham khảo giá niêm yết xe Toyota Vios 2022 mới nhất tại Toyota Từ Sơn như sau:

- Toyota Vios 1.5E (MT) (3 túi khí): 489.000.000 đồng 

- Toyota Vios 1.5E (MT): 506.000.000 đồng 

- Toyota Vios 1.5E (CVT) (3 túi khí): 542.000.000 đồng 

- Toyota Vios 1.5E (CVT): 561.000.000 đồng 

- Toyota Vios 1.5G (CVT): 592.000.000 đồng 

- Toyota Vios GR - S: 641.000.000 đồng 

Riêng với tùy chọn màu trắng ngọc trai thì giá niêm yết của các phiên bản sẽ đắt hơn 8 triệu đồng.

Tất cả khách hàng khi vay mua ô tô tại Toyota Từ Sơn sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi trả góp với lãi suất vô cùng thấp, cụ thể trong 6 tháng đầu tiên lãi suất cố định ở mức 5.79%, từ tháng thứ 7 trở đi lãi suất thả nổi là 11%.

Ví dụ: Bạn mua xe Toyota Vios 1.5G (CVT) có giá 592 triệu đồng, bạn ước tính mua xe với tỷ lệ trả trước là 20% giá trị của xe, trả góp trong vòng 5 năm. Lúc này cách tính mua xe trả góp là: số tiền cần trả trước 20% = 118 triệu đồng, phần còn lại là 474 triệu đồng, Như vậy với lãi suất ưu đãi trả góp 6 tháng đầu là 5.79% và lãi suất trả góp từ tháng thứ 7 trở đi là 11% thì bạn chỉ cần trả góp số tiền trung bình 10 triệu đồng 1 tháng.

Dễ dàng sở hữu một chiếc xe Toyota Vios Dễ dàng sở hữu một chiếc xe Toyota Vios 

Trên đây là bài viết của Toyota Từ Sơn về những thủ tục khi vay mua xe, hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua xe Vios trả góp.

Nếu bạn vẫn nhiều băn khoăn về vấn đề này hay muốn tham khảo các dòng xe của Toyota hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số hotline 0908 967 333, hoặc đến trực tiếp đại lý tại địa chỉ Đường Lý Thánh Tông, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh để được tư vấn và hỗ trợ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thủ tục mua xe Vios trả góp đầy đủ nhất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo