QUY TRÌNH TRẢ GÓP TẠI ĐẠI LÝ TOYOTA TỪ SƠN BẮC NINH | Toyota Từ Sơn

QUY TRÌNH TRẢ GÓP TẠI ĐẠI LÝ TOYOTA TỪ SƠN BẮC NINH

Đại lý Toyota Từ Sơn Bắc Ninh là địa chỉ mua ô tô chính hãng tại Bắc Ninh có hỗ trợ trả góp với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng

Tác giả: TOYOTA TỪ SƠN Ngày đăng: 04/10/2021

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc xe ô tô nhưng điều kiện kinh tế chưa cho phép, vậy thì hãy tham khảo ngay đến giải pháp mua xe trả góp tại Bắc Ninh. Không chỉ giá xe tại Toyota Từ Sơn Bắc Ninh mà phương thức thanh toán khi mua xe cũng được hãng hỗ trợ rất nhiều.

I.Trả góp là gì?

Trả góp là một hình thức mua hàng hoá mà thay vì người mua thanh toán toàn bộ số tiền trong một lần trả thì họ sẽ được chia nhỏ số tiền và thanh toán theo từng đợt. Người mua có thể lựa chọn thanh toán theo kỳ hạn như: 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 24 tháng,… Mỗi kỳ hạn sẽ tương ứng với những mức lãi suất khác nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn hình thức trả góp truyền thống tại nơi mua hàng hoặc trả góp online, trả góp qua thẻ tín dụng,…

Trả góp là một hình thức mua hàng hoá vô cùng phổ biến hiện nay

Bởi những ưu điểm, sự tiện lợi từ hình thức thanh toán trả góp nên nhu cầu sử dụng chúng rất cao. Tuy nhiên, không phải cơ sở, đại lý tiêu thụ hàng hoá nào cũng giải quyết đơn giản hóa thủ tục cũng như phương án trả góp nhằm tối ưu lợi ích cho khách hàng. Toyota Từ Sơn – một trong những đại lý ô tô  nổi tiếng trên thị trường, luôn tự hào không chỉ là một trong những đại lý hàng đầu cả nước về kinh doanh các dòng xe ô tô Toyota chính hãng mà còn có hệ thống thủ tục hồ sơ nhanh gọn, dễ xử lý.

II.Các phương thức trả góp tại đại lý Toyota Từ Sơn

Tại đại lý Toyota Từ Sơn, có 02 phương thức trả góp được sử dụng phổ biến: trả góp thông qua hệ thống ngân hàng liên kết và trả góp thông qua công ty tài chính thuộc Toyota Việt Nam (hay còn gọi là TFS).

Tìm hiểu thêm về: Toyota Từ Sơn Bắc Ninh

1. Trả góp qua hệ thống ngân hàng mà Toyota liên kết

Để có thể đáp ứng mọi điều kiện khách hàng có nhu cầu vay trả góp ô tô và thuận tiện cho việc hỗ trợ mà Toyota Từ Sơn Bắc Ninh đã liên kết với một loạt các ngân hàng phổ biến nhất như: Ngân hàng Nam Thịnh Vượng (Vpbank), Ngân hàng quân đội Việt Nam (MB), Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (Seabank), Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Bank),…

Tại Toyota Từ Sơn Bắc Ninh, bạn sẽ có nhiều lựa chọn ngân hàng vay để phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của mỗi người nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ bất ngờ với mức lãi suất hấp dẫn  mà không thể tìm được ở bất kỳ đại lý ô tô nào khác.

Phương thức trả góp tại đại lý Toyota Từ Sơn Bắc Ninh

2. Trả góp thông qua công ty tài chính của Toyota Việt Nam

Do nhu cầu vay trả góp lớn nên Tập đoàn Tài chính Toyota Nhật Bản đã thành lập ra một công ty tài chính với 100 % vốn nước ngoài (tên là TFSVN) nhằm hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn thanh toán một cách hiệu quả nhất. Đây cũng là một trong những khác biệt lớn nhất của Toyota Từ Sơn so với các hãng xe khác.

Hầu hết, các hãng xe khác chỉ có duy nhất hình thức vay trả góp thông qua ngân hàng liên kết là chủ yếu. Điều này khiến khách hàng còn phụ thuộc vào bên phía ngân hàng mà ít nhận được sự hỗ trợ ưu đãi đến từ đại lý. Nhận thấy những bất cập trong phương thức thanh toán trả góp, Toyota Từ Sơn Bắc Ninh đã tiên phong đi đầu trong việc liên kết với công ty tài chính của Toyota Việt Nam, nhằm mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích khi mua xe trả góp.

III. Quy trình trả góp xe Toyota

1. Điều kiện vay trả góp

Để sử dụng phương thức trả góp thanh toán với mức giá xe Toyota Bắc Ninh, trước tiên khách hàng phải đủ điều kiện vay cơ bản như:

-         Trong độ tuổi lao động: từ 18 đến 65 tuổi

-         Có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam

-         Có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự

-        Đáp ứng các yêu cầu do Ngân hàng nhà nước Việt Nam/ Công ty tài chính TFSVN quy định

-         Ngoài ra, đối với người mua là người nước ngoài, cần phải có giấy phép được lao động tại Việt Nam

2. Quy trình trả góp xe Toyota Từ Sơn

Quy trình trả góp xe Toyota tại đại lý Toyota Từ Sơn

Bước 1: Sau khi được tư vấn từ nhân viên Toyota Từ Sơn, khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ liên quan đến nhân thân theo sự hướng dẫn trước đó.

Bước 2: Ngân hàng liên kết/ Công ty tài chính của Toyota sẽ cử nhân viên đến nơi cư trú của khách hàng để thẩm định và lấy hồ sơ. Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi hồ sơ bằng đường bưu điện cho nhân viên tín dụng/tài chính (đặc biệt được áp dụng trong thời điểm bùng phát dịch covid 19)

Bước 3: Sau khi có Thông báo cấp tín dụng, khách hàng cần chuẩn bị phần tiền phải trả trước và chi phí thủ tục đăng ký xe.

Bước 4: Khi đã hoàn thành thủ tục đăng ký xe, biển số xe và đăng kiểm, khách hàng sẽ tiến ký nhận nợ và hoàn thành các thủ tục vay.

Bước 5: Ngân hàng hoặc Công ty tài chính Toyota Việt Nam sẽ giải ngân vào đại lý. Đến giai đoạn này, khách hàng chỉ việc đến ký nhận và hoàn thành thủ tục nhận xe.

IV. Tổng kết

Nhìn chung, Toyota nói chung và Toyota Từ Sơn Bắc Ninh đã và đang dần chiếm lĩnh thị trường ô tô không chỉ bởi chất lượng mặt hàng mà còn do dịch vụ mà họ mang đến cho khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn hãng xe, đại lý xe nào thì hãy liên hệ ngay đến Toyota Từ Sơn để được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất có thể. Chúc bạn thành công!

Bạn đang xem: QUY TRÌNH TRẢ GÓP TẠI ĐẠI LÝ TOYOTA TỪ SƠN BẮC NINH
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo