CHIẾN DỊCH SỬA CHỮA ĐẶC BIỆT | Toyota Từ Sơn

Chương trình sửa chữa đặc biệt cho khách hàng thân thiết

Tác giả: TOYOTA TỪ SƠN Ngày đăng: 03/03/2020

Toyota Từ Sơn với mong muốn mang lại cho khách hàng nhiều giá trị cũng như quyền lợi khi mua xe tại đại lý Toyota Từ Sơn. Vì vậy, chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ đặc biệt cho khách hàng thân thiết của Toyota Từ Sơn để có thể sử dụng, tích lũy và nhận các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn của Toyota Từ Sơn.

Đối với khách hàng thân thiết của Toyota Từ Sơn sẽ được áp dụng cho các chương trình tích điểm dịch vụ và các chương trình chăm sóc khách hàng của Toyota Từ Sơn cho chiếc xe của mình. 

Dịch vụ dành cho khách hàng thân thiết của Toyota Từ Sơn

Khách hàng thân thiết của Toyota Từ Sơn Bắc Ninh

Với những khách hàng đến Toyota Từ Sơn để sử dụng các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như bảo dưỡng, sửa chữa xe thì bạn có thể liên hệ 090 896 73 33 để được tư vấn tốt nhất cũng như đặt lịch trước để bộ phận kỹ thuật chuẩn bị tốt nhất để đón tiếp bạn. 

Bên cạnh đó, khi khách hàng thân thiết của Toyota Từ Sơn đặt hẹn dịch vụ trước sẽ được ưu tiên, đồng thời sẽ có rất nhiều những chương trình ưu đãi đến từ Toyota Từ Sơn cho khách hàng.

Bạn có thể làm thẻ thanh viên thân thiết của Toyota Từ Sơn ở quầy dịch vụ hay quầy lễ tân. Đối với những khách hàng lần đầu mua xe Toyota tại đại lý Toyota Từ Sơn sẽ được làm thẻ thành viên thân thiết của Toyota Từ Sơn với rất nhiều những chương trình ưu đãi về dịch vụ, sửa chữa hay các ưu đãi cho những lần mua xe tiếp theo.

Toyota Từ Sơn mang đến cho khách hàng sự hài lòng

Toyota Từ Sơn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất

Loại thẻ này sẽ được kích hoạt cho những lần khách hàng sử dụng các dịch vụ tại đại lý Toyota Từ Sơn. Mỗi lần khách hàng sử dụng dịch vụ tại đại lý, hệ thống sẽ tự động tích điểm cho khách hàng, đồng thời điểm này sẽ được quy ra các phần quà hay đổi ra nhiều ưu đãi khách cho khách hàng lựa chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ cũng như các chương trình dành cho khách hàng thân thiết của Toyota Từ Sơn, quý khách có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 090 896 73 33 để được tư vấn cụ thể hơn.

Các dịch vụ dành cho khách hàng thân thiết của Toyota Từ Sơn như làm đẹp xem, sửa chữa và thay thế phụ tùng… Hiện nay, những khách hàng thân thiết của Toyota Từ Sơn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi về giá khi bảo dưỡng, thay thế hay sử dụng các dịch vụ làm đẹp cho xe. Khi khách hàng thân thiết mua xe tại Toyota Từ Sơn cũng được áp dụng mức chiết khấu cao hơn, đồng thời nhận được các phiếu quà tặng vô cùng hấp dẫn mà đại lý đưa ra cho khách hàng.

Với rất nhiều lợi ích khi trở thành khách hàng thân thiết của Toyota Từ Sơn. Chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng khi đến với Toyota Từ Sơn.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ: 090 896 73 33. Toyota Từ Sơn -  Đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

Bạn đang xem: Chương trình sửa chữa đặc biệt cho khách hàng thân thiết
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo