Mua xe Toyota - Lựa chọn màu xe hợp mệnh | Toyota Từ Sơn

Mua xe Toyota - Lựa chọn màu xe hợp mệnh

Chọn được màu xe Toyota hợp mệnh là điều vô cùng quan trọng, hôm nay Toyota Từ Sơn sẽ giúp bạn lựa chọn được màu xe hợp nhất với mệnh của bạn nhé!

Tác giả: TOYOTA TỪ SƠN Ngày đăng: 27/11/2021

Khi mua một chiếc ô tô để phục vụ nhu cầu đi lại hay làm việc thì khách hàng luôn phải cân nhắc nhiều vấn đề nào là biển số xe Bắc Ninh đẹp, giá xe ô tô Bắc Ninh tốt... Một trong những yếu tố được khá nhiều người quan tâm chính là chọn màu xe hợp mệnh. Trong bài viết hôm nay, Toyota Từ Sơn sẽ hướng dẫn quý khách hàng chọn màu xe theo tuổi và giới thiệu những dòng xe Toyota có màu sắc hợp phong thủy.

I. Tại sao nên chọn màu xe hợp mệnh?

Theo triết học cổ thì vạn vật trên trái đất đều được tạo ra từ 5 yếu tố và tạo thành một vòng tuần hoàn nhất định. Vòng lặp này theo thứ tự Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ, tương ứng với kim - nước - cây - lửa - đất.

Theo lý giải thì cây cháy sinh ra lửa, lửa đốt mọi thứ thành tro và tạo đất, đất tạo ra quặng, quặng nung chảy thì thành nước, nước cung cấp chất dinh dưỡng nuôi cây. Như vậy, quy luật tương sinh sẽ là hành này tạo ra sự trợ giúp, tạo điều cho hành kia phát triển. Và tất nhiên ngược với vòng lặp sẽ là tương khắc, hành này sẽ cản trở và tiết chế sự phát triển của hành khác.

Như vậy, ứng dụng phong thủy vào việc tậu xe thì nếu mua xe có màu hợp mệnh thì chủ nhân của chiếc xe sẽ rước nhiều vận may, gặt hái tài lộc dồi dào. Mua xe màu khắc mệnh sẽ mang lại nhiều xui xẻo và bất bình an. Với quan niệm “có kiêng có lành” thì khách hàng nên xem tuổi mua xe và lựa chọn màu xe hợp mệnh của mình.

II. Chọn màu xe hợp mệnh

Mỗi mệnh sẽ hợp với những màu sắc khác nhau, quý khách có thể tham khảo các màu xe Toyota hợp mệnh dưới đây.

1. Mệnh hỏa hợp màu xe gì?

Mệnh hỏa hợp xe màu gì? Theo bảng màu sắc phong thủy thì mệnh hỏa hợp với màu xanh lục, đỏ, hồng và tím. Khắc với màu trắng, xám, ghi, đen và xanh nước.

Như vậy nếu bạn mệnh hỏa và muốn mua 1 chiếc xe Toyota Rush theo mệnh thì Toyota Bắc Ninh chi nhánh Từ Sơn khuyên bạn nên lựa chọn như sau:

- Chọn xe Toyota Rush 2021 màu đỏ sẽ hòa hợp với người mệnh hỏa.

- Nên khắc chế mua xe Rush màu trắng và không nên mua xe màu đen.

Xe Toyota Rush đỏ hợp với người mệnh Hỏa

2. Mệnh mộc hợp xe màu gì?

Những khách hàng mệnh mộc hợp màu xe gì? Những người có mệnh mộc tương sinh với đen, xanh nước, hòa hợp với xanh lục, chế khắc với vàng, nâu đất và kỵ màu trắng, xám ghi.

Như vậy, giả sử bạn muốn mua oto Toyota Yaris thì nên lựa chọn như sau:

- Mua xe Toyota Yaris có màu đen, xanh - là những màu tương sinh.

- Hạn chế chọn xe Yaris 2021 màu cam ánh kim và kỵ xe trắng, bạc, xám.

Mệnh mộc hợp với xe Toyota màu gì?

3. Mệnh kim hợp màu xe gì?

Mệnh kim hợp xe màu gì? Những người có mệnh kim thường chọn xe màu vàng, nâu đất là tốt nhất, nếu không có thì lựa chọn xe có màu trắng, xám, ghi, hạn chế mua xe màu xanh lục và kỵ với màu xe đỏ, hồng, tím.

Để mua 1 chiếc Toyota Corolla Altis 2021 có màu hợp mệnh kim thì khách hàng nên lựa chọn xe Corolla Altis màu nâu là tốt nhất, nếu không thích thì có thể lựa sang Toyota Altis màu trắng hay trắng ngọc trai. Không nên lựa chọn mua xe màu đỏ nhé.

Toyota Corolla Altis 2021 màu trắng hợp với mệnh Kim

4. Mệnh thuỷ hợp xe màu gì?

Người mệnh thủy hợp màu xe gì? Nếu bạn thuộc mệnh thủy thì nên ưu tiên mua những chiếc xe ô tô có màu trắng, xám, ghi là màu tương sinh hoặc chọn xe màu đen, xanh nước, nên tránh những màu đỏ, hồng, tím, vàng và nâu đất.

Một chiếc Toyota Camry có màu trắng ngọc trai, bạc sẽ mang tới nhiều tài lộc và may mắn cho người mệnh thủy, nếu khách hàng yêu thích chiếc Camry màu đen thì cũng có thể lựa chọn vì đây thuộc màu hòa hợp. Những màu xe Camry nhà Toyota như đỏ và nâu sẽ khắc với mệnh thủy nên quý khách có thể lựa chọn không mua màu này.

Mệnh thủy nên mua xe Toyota Camry màu trắng

5. Mệnh thổ hợp xe màu gì?

Những người mệnh thổ hợp màu xe gì? Mệnh thổ sẽ tương sinh với màu đỏ, hồng, tím, hòa hợp với màu vàng, nâu đất nên bạn có thể lựa chọn ô tô có màu này. Nên hạn chế mua màu đen, xanh nước và đừng chọn xe có màu xanh lục nhé.

Giả sử khách hàng mệnh thổ muốn mua xe Innova hợp tuổi thì nên lựa chọn xe Toyota Innova màu đỏ ánh kim, hạn chế mua xe màu đen.

Chọn xe Toyota cho người mệnh thổ

III. Tổng kết

Quan niệm xem tuổi mua xe hiện nay được rất nhiều người để tâm tới, không chỉ việc mua xe mà mọi thứ khác nếu hợp thì sẽ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn. Dĩ nhiên không ai có thể chứng minh được việc mua màu xe hợp mệnh có thực sự tốt hay không nhưng phàm là những người làm ăn càng lớn thì càng tin vào phong thủy.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc lựa chọn màu xe hợp mệnh đặc biệt là khi bạn mua ô tô bắc ninh. Hy vọng qua những chia sẻ này khách hàng có thể tự mình xem màu xe hợp tuổi và lựa được xe với màu ưng ý. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về xe Toyota hay muốn được tư vấn thì hãy liên hệ ngay với Toyota Bắc Ninh đại lý Từ Sơn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn đang xem: Mua xe Toyota - Lựa chọn màu xe hợp mệnh
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo